Bài thuốc bổ gan - hồng da - ăn ngon miệng - lọc máu tốt


Cách làm nước nghệ: Mua khoảng 0,5kg (Nếu nhà nhiều người thì mua nhiều lên), nghệ tươi về ngâm nước lạnh dùng bàn chải đánh sạch bùn đất không làm mất vỏ ngoài. Nước cuối ngâm với nước muối khoảng ba mươi phút, vớt ra để ráo nước, cho vào máy ép, vắt lấy nước nghệ, bã bỏ đi. Bạn có thể vắt hai lần nghĩa là cho bã vào vắt lại lần hai. Cho nước nghệ vào chai đậy lại cho tủ lạnh dùng dần, để lâu không sợ hỏng. Mỗi lần làm thuốc lấy ra xóc kỹ lên để tinh nghệ dưới đáy chai được hòa đều. 1 thìa nước nghệ + 1 thìa mật ong + 1 lòng đỏ trứng gà có trống (trứng gà ta).

Trước bữa cơm chiều mười lăm phút mỗi bữa ăn một cốc lòng đỏ trứng gà, mật ong + nước nghệ. Cách làm như sau: Lấy một cốc uống trà nhỏ cho vào đó 1 lòng đỏ trứng gà có trống + 1 thìa mật ong + 1 thìa nước nghệ (Thìa ăn cơm, ăn phở) đánh cho đều rồi cho vào nồi cơm hấp lên khoảng mười phút là chín ăn được. Nhớ ăn trước khi ăn cơm 15–20 phút. Ăn 7 ngày liền. Nghỉ 7 ngày ăn lại lần hai, 7 ngày tiếp. Nghỉ 7 ngày ăn tiếp lần ba cũng 7 ngày.

Kết quả: da dẻ hồng hào, ăn ngon miệng, giảm mỡ máu, viêm gan B...